Pin It
BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Online Subscribe to BuyCOMs Online Find Us one BuyCOMs Onlineข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสินค้า

ปรากฏการณ์แห่งขุมพลัง Pokemon Go!! ที่ต้องลองสัมผัสเล่น

On August 10th, 2016 | No Comments | Posted in App Guide
 Pokemon Go

ในช่วงเวลานี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกม Pokemon Go ที่เดินไปที่ไหนก็ตามก็จะต้องเห็นคนเดินโปเกม่อนในทุกๆ พื้นที่ เสมือนไวรัสไข้หวัดโปเกม่อนระบาดไปทีละคนสองคน ซึ่งในประเทศไทยก็ได้มีการเริ่มแพร่เชื้อมาตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็เริ่มติดเชื้อมาตั้งแต่ เพื่อนใน Facebook โพสมาว่า Pokemon Go มีในไทยแล้ว!! และตัวผมเองก็ทำการดาวน์โหลดทันที

สำหรับมือใหม่ๆ แล้วก็คงมึนงง ว่าเจ้า Pokemon Go เนี่ย!! เราต้องตื่นเช้าลงไปหาแม่ด้านล่าง แล้วไปบ้านข้างๆ เพื่อหาด็อกเตอร์ เพื่อเลือกโปเกม่อนหรือป่าว จากนั้นไปตามดงหญ้า หามอนสเตอร์ พอเจอจะมีเสียง วิ้งๆ หรือป่าว ขอบอกเลยครับมันไม่เป็นเนื้อเรื่องขนาดนั้น!!

Read More »

NIKON DL กล้องพรีเมี่ยมคอมแพค

On August 27th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 NIKON DL กล้องพรีเมี่ยมคอมแพค

กล้องตระกูลใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลุ่มช่างภาพนิคอนมืออาชีพ โดยตัว “D” ในชื่อซีรี่ส์ DL นั้นได้มาจากลักษณะอันเป็นตำนานของกล้อง DSLR ของนิคอน ส่วนตัว “L” นั้นสื่อถึงความโดดเด่นในเรื่องของเลนส์ เพราะมีการนำเอาเทคโนโลยีเลนส์ NIKKOR ระดับพรีเมี่ยมมาใช้กับกล้องเหล่านี้ และถือเป็นหัวใจสำคัญที่สร้างความแตกต่างให้กับกล้องในซีรี่ส์นี้ซึ่งมีอยู่ด้วยกันสามรุ่นใหม่ ได้แก่ DL18-50mm f/1.8-2.8, DL24-85mm f/1.8-2.8 และDL24-500mmf/2.8-5.6 โดยแต่ละรุ่นนั้นจะใช้กลุ่มเลนส์ NIKKOR ที่แตกต่างกันไป เพื่อรูปแบบการถ่ายภาพที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์สำหรับแต่ละรุ่น

Read More »

MSI GT73 Titan SLI โน้ตบุ๊กสุดแรง เล่นได้ทุกเกม

On August 26th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 MSI GT73 Titan SLI โน้ตบุ๊กสุดแรง เล่นได้ทุกเกม

MSI GT73 Titan SLI สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่รองรับกราฟิกการ์ด GTX 980M SLI ได้ ออกแบบตัวเครื่องได้บาง และมากขึ้น แต่ยังคงฝห้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่า นอกเหนือไปกว่านั้นยังเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับ หน้าจอ 120Hz lPS level panel , ซึ่ง GT73 Titan SLI สามารถแสดงผลได้สูงสุดถึง 120 เฟรมต่อวินาที และมีเวลาตอบสนอง 5msซึ่งรวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งจะให้ภาพเคลื่อนไหวในการเล่นเกมที่ลื่นไหล อย่างสมบูรณ์แบบ และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถต่อจอแยกแบบ MSI Matrix Display technology สนับสนุน Surround View Mode ที่รองรับความละเอียดสูงสุดถึง 4K สูงสุดถึง 3 หน้าจอ ที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเกมเมอร์อีกด้วย

Read More »

MSI Backpack PC พีซีไซต์เล็ก แต่พลังเอ็กซ์ไซต์

On August 26th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 MSI Backpack PC พีซีไซต์เล็ก แต่พลังเอ็กซ์ไซต์

สร้างประสบการณ์ใหม่ในการทำงานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้นกับ MSI Backpack PC ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการประมวลผลระดับไฮเอ็นด์ให้การตอบสนองที่รวดเร็วทันใจด้วยสุดยอดขุมพลังจาก Intel Core i7 processor และ NVIDIA GTX980 ที่รองรับเทคโนโลยี VR-ready ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้เพลิดเพลิน และเคลื่อนไหวไปรอบๆกับเทคโนโลยี VR-ready โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องปลั๊กไฟ และสายในการเชื่อต่อกับอุปกรณ์ VR ซึ่ง MSI Backpack PC จะให้ประสบการณ์ที่เหนือชั้น สร้างความประทับใจในการเล่นเกมในเทคโนโลยี VR-ready ได้คล่องตัว และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Read More »

เบลกิ้น แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เสริม USB-C

On August 26th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 เบลกิ้น

เบลกิ้น ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากแรงบันดาลใจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ USB-C ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับ แล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต รุ่นที่มีอยู่ในปัจจุบัน โซลูชั่นBelkin USB-C ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จพลังงาน ถ่ายโอน และซิงค์ข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

พอร์ต USB-C ช่วยให้ผู้ใช้ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว และใช้ประโยชน์จากความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล USB 3 สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอก อุปกรณ์ต่อพ่วง และเชื่อมต่อเอาต์พุตวิดีโอ เช่น HDMI, VGA และMini DisplayPort  หนึ่งในฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดก็คือ ดีไซน์ที่พลิกกลับด้านได้ (Reversible Design) ทำให้ผู้ใช้สามารถเสียบขั้วชาร์จด้านใดก็ได้โดยไม่ต้องพลิกกลับด้าน ช่วยขจัดความยุ่งยากในการชาร์จอุปกรณ์พกพา

Read More »

MSI Vortex พร้อมแล้วสำหรับการใช้งานในระบบ VR

On August 26th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 MSI Vortex พร้อมแล้วสำหรับการใช้งานในระบบ VR

MSI Vortex คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง รองรับเทคโนโลยี VR-ready และยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GTX 980SLI ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR-ready ได้อย่างลื่นไหล และสมจริงมากที่สุดไม่มีสะดุดโดยที่ตัวเครื่อง MSI Vortex มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบ 360 องศาโดยจะเรียกว่า Silent Storm Cooling เทคโนโลยี เป็นการระบายความร้อนแบบใหม่ล่าสุดจาก MSI ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในเวลาที่เล่นเกมหนักๆ ก็ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมที่โปรดได้เต็มที่

Read More »

MSI Aegis Series คอมพิวเตอร์เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง

On August 25th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 MSI Aegis Series คอมพิวเตอร์เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง

Aegis Gaming Desktops เป็นเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel Core K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล็อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA GeForce GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology

Read More »

Trustmaster T300 Ferrari GTE Wheel ได้อรรถรสของเกมแข่งรถเต็มพิกัด

On August 25th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 Trustmaster T300 Ferrari GTE Wheel ได้อรรถรสของเกมแข่งรถเต็มพิกัด

สนุกเพลิดเพลินไปกับเกมการแข่งขันที่เข้มข้น และสมจริงกับ Trustmaster T300 Ferrari GTE Wheel โดยเป็นจอบพวงมาลัยออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งเครื่องพีซี และ PS4 เพื่อความคล่องตัวในการบังคับแข่งที่ชื่นชอบได้เร้าใจมากยิ่งขึ้นวัสดุบอดี้มีความสมจริง ให้ความรู้สึกเหมือนกับพวงมาลัยของรถแข่งFerrari จริงๆ มีปุ่มกดต่างๆ มากมายให้กดใช้งานคีย์ลัดได้สะดวกรวดเร็ว มีระบบ Force Feedback effectและสายพานสองชุดในการหมุนพวงมาลัยให้มีความแรงต้านที่รู้สึกสมจริงมากยิ่งขึ้น และในส่วนของแป้นเหยียบมีให้ใช้งานครบเหมือนของจริงทั้งเบรก คลัช และคันเร่ง เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากรถแข่งจริงๆ

Read More »

Corsair Dominator Platinum ROG Edition แรมเพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างแท้จริง

On August 25th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 Corsair Dominator Platinum ROG Editionแรมเพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างแท้จริง

อัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพีซีเครื่องโปรดให้ทำงานได้แรงต่อเนื่องกับ Corsair Dominator Platinum ROG Edition เป็นแรม DDR4 ความเร็ว 3200MHz จำหน่ายแบบชุดคิท 4 ชิ้นความจุรวมทั้งหมด 16GB ออกแบบใช้งานกับเมนบอร์ด LGA 1151 และ LGA2011 ได้ทั้งหมดกับคุณสมบัติ Performance ProfileXMP 2.0ทั้งคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานกราฟิก งานตัดต่อวีดีโอ หรือเล่นเกมก็พร้อมทำงานหนักๆ ได้ต่อเนื่องอีกทั้งยังสามารถโอเวอร์คล็อกเพิ่มความเร็วได้อีกตามต้องการ พร้อมออกแบบชุดระบายความร้อนที่เหนือชั้นดูสวยงามล้ำสมัย และให้ประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้ความร้อนสะสมที่ตัวแรมมากจนเกินไป

Read More »

Lemel สินค้าไอที House Brand จากซินเน็คฯ เดินหน้ารุกตลาดเกม

On August 25th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์
 Lemel สินค้าไอที House Brand จากซินเน็คฯ เดินหน้ารุกตลาดเกม

เลอเมล สินค้าไอทีการันตีคุณภาพจากบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย สินค้า เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท โชว์นวัตกรรม สินค้า และโซลูชั่นใหม่   ด้วยสเปค เครื่องที่แรง และเร็วยิ่ง ขึ้น เพื่อรุกตลาดเกมอย่างจริงจัง โดยเลอเมลเป็น คอมพิวเตอร์เกม มิ่งพีซี ประสิทธิภาพสูง ด้วย CPU FX 8350, RAM 16GB. Hyper X, และ Harddisk SSD 480GB ภาพกราฟฟิคคมชัด เสมือนจริงด้วย RX480 และเคสตัวเครื่องที่ทำมาจากอะลูมิเนียม Case Aluminum ATX ที่มีน้ำหนักเบา ไม่ร้อน พร้อมประสิทธิภาพ Power Supply 750 watt 80plus ช่วยประหยัดไฟ ได้ใจเหล่าคอ เกมเมอร์ ด้วยราคาเพียง 39,000 บาท เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าที่ได้รับ และสามารถสั่ง ประกอบพีซีสเปค สูงกับเลอเม ลด้วยราคาสุด พิเศษได้อีกมาก มาย พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้นส่วนนานถึง 3 ปี

ZTE Blade V7 Lite งานดี มีสแกนลายนิ้วมือด้วย

On August 24th, 2016 | No Comments | Posted in ข่าวสินค้า
 ZTE Blade V7 Liteงานดี มีสแกนลายนิ้วมือด้วย

ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ลงตัวทุกรูปแบบกับสมาร์ทโฟนสุดล้ำในราคาที่ย่อมเยาเพียง 4,990 บาทกับ  ZTE Blade V7 Lite ที่มาพร้อมบอดี้มีส่วนประกอบโลหะทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น หน้าจอขนาดใหญ่5 นิ้วความละเอียด HD (1,280 x 720 พิกเซล)มีรอมในตัวขนาด 16GB รองรับ Micro-SD Card ได้สูงสุด 32GB แรมขนาด 2GB ขับเคลื่อนด้วยซีพียูแบบ Quad-core ความเร็ว 1GHz ทำงานบน Android 6.0 Marshmallow โดยจะถูกครอบทับเอาไว้ด้วยMiFavor UI 3.5 เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกทุกฟังก์ชั่น มีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลให้กดเซลฟี่ได้คมชัด หรือจะเก็บภาพความประทับใจกับกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลก็ทำได้ทันที และมีแบตเตอรี่ขนาด 2,500 มิลลิแอมป์ให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Read More »

Page 1 of 61312345...102030...Last »